Năm 2024 : 3.575
TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ: NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/05/1954 - 07/05/2024)
Học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XI
Một số hình ảnh về Lễ kết nạp Đoàn viên mới và Ngày Hội Tiến bước lên Đoàn của chi Đoàn và Liên Đội Trường TH & THCS Nam Phú
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú đẩy mạnh mô hình thư viện xanh.
CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
ĐỘI TUYỂN TDTT TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ VỚI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024
“XUÂN SUM VẦY - TẾT SẺ CHIA” VÀ  TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024.
GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ  VỚI HỘI THI SÁNG TẠO KHKT-CN LẦN THỨ X VÀ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH LẦN THỨ VI
LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN VÀ BUỔI NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 79 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2023) TẠI TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ.
TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI PHÒNG HỌC BỘ MÔN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ
TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ VỚI CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trường mầm non Nam Hà, huyện Tiền Hải  tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện công văn số 139/ PGDĐT ngày 9 tháng 3 năm 2021 của Phòng Giáo dục và  Đào tạo huyện Tiền Hải về việc tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trường Mầm non Nam Hà tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi vào sáng ngày 15 tháng 3 năm 2021 với tổng số người tham gia 30/30 đạt tỷ lệ 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia thi chia làm 3 đợt, mỗi đợt 10 người trong khoảng thời gian là 10 phút.

Đồng chí: Đỗ Thị Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường quán triệt mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi; phổ biến Thể lệ của Cuộc thi. Để đảm bảo Cuộc thi thực sự đạt hiệu quả cao. Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi

Bài dự thi của các thi sinh tham dự cuộc thi

Để nhanh chóng nâng cao nhận thức đưa Nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Nam Hà  tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi một cách hiệu quả nhất. Nâng cao ý thức phòng chống bệnh dịch Covit trong suốt quá trình tham gia cuộc thi ./.

Tác giả: Thu Hường