Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Lễ kết nạp Đoàn viên, Đội viên mới trường TH&THCS Nam Phú.

Sáng 24-3, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh Trường TH&THCS Nam Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản  Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), và kết nạp Đoàn viên, Đội viên mới ...

Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thế Dương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện BCH công đoàn, BCH Đoàn xã; Các thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh các khối 9, khối 3.

Buổi lễ bắt đầu bằng lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm xã.

Diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn do đồng chí Phạm Văn  Nam, Bí thư Chi đoàn trình bày. Diễn văn đã tái hiện lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng, trưởng thành và cống hiến cho cách mạng, cho dân tộc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí nhấn mạnh: 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành với Đảng, với dân tộc, là tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam, đội hậu bị tin cậy của Đảng. Những thành quả, những tấm gương tiêu biểu của thanh niên Việt Nam qua từng thời kỳ đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của tuổi trẻ Việt Nam “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, khẳng định sâu sắc thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường đi lên CNXH của đất nước.

Tiếp theo đó là nghi thức kết nạp Đoàn viên, Đội viên mới.

Buổi lễ diễn ra thật trang nghiêm để lại nhiều ấn tượng với các thế hệ Đoàn viên, Đội viên.