Chương trình giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 90 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2021 Đoàn Trường TH&THCS Nam Phú.

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2021). Được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường TH&THCS Nam Phú tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nhằm tạo sân chơi bổ ích, giao lưu đoàn kết, tạo động lực mạnh mẽ tới các đoàn viê thanh niên.

02 đội bóng tham gia giao lưu là lớp 9A và lớp 9B của nhà trường. Trận giao lưu diễn ra với tinh thần đoàn kết, cao thượng, hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, thi đấu đầy kịch tính thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, kết thúc trận đấu đội 9A đã chiến thắng với tỉ số 2 - 1. Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút rất đông các đoàn viên thanh niên khối 9, học sinh các lớp và nhân dân tham gia và cổ vũ.

Đây là dịp để các đoàn viên được giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ, tình cảm tạo động lực mạnh mẽ giúp các em có tinh thần học tập tốt hơn.