Ngày trở về sau 20 năm ra trường của cựu học sinh khóa 1998 - 2022 Trường TH&THCS Nam Phú

Ngày 26/6/2022, được sự nhất trí của BGH nhà trường, các anh chị hội cựu học sinh khóa học 1998 - 2022 trường TH&THCS Nam Phú đã tổ chức sự kiện Hội khóa - 20 năm trở lại. Về dự phía nhà trường có các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường, là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn từ cấp học mầm non, tiểu học đến THCS của các em cùng đông đảo hơn 100 anh chị trong hội đồng môn khóa 1998 - 2022 từ TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng đến Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nội ... đã về dự đông đủ. Tại buổi Hội khóa, thay mặt các anh chị cựu học sinh khóa 1998 - 2022, chị Lê Thị Thắm - hiện là giáo viên đang giảng dạy tại Lâm Đồng đã nói lên tình cảm, tâm tư của thế hệ học sinh 1998 - 2022 dành cho nhà trường và các thầy cô giáo cũ. Phát biểu chào mừng sự trở lại của các em, thầy giáo Phạm Thế Dương - HT nhà trường cũng nguyên là giáo viên chủ nhiệm của các em đã thông tin tình hình nhà trường, chúc mừng sự trưởng thành của các em và mong các em sẽ luôn theo dõi, dành nhiều tình cảm hơn nữa cho nhà trường. Cũng tại buổi Hội khóa đại diện hội cựu học sinh khóa 1998 - 2002 đã trao quà kỷ niệm nhà trường, tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo qua các thời kỳ. Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội khóa.

Tác giả: Trường THCS Nam Phú