CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG CỦA TRƯỜNG TH VÀ THCS NAM PHÚ

Chương trình Xuân yêu thương dành cho các bạn vượt khó

của Trường TH và THCS Nam Phú

Như thường lệ, cứ mỗi độ xuân về người người nô nức chuẩn bị sắm Tết, đón xuân, thì thầy trò Trường Tiểu học và THCS Nam Phú lại tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, nhằm động viên khích lệ cho các em vượt qua khó khăn nỗ lực học tập, nhất là những ngày Tết cố truyền của dân tộc đầy ý nghĩa này.

Đón xuân năm nay, Trường Tiểu học và THCS Nam Phú đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân cùng các thầy cô giáo trong trường ủng hộ 49 suất quà với tổng số tiền các em học sinh được nhận 16.450.000 đồng, trong đó có 5 em học sinh lớp 8 được nhận học bổng từ quỹ EDF của Nhật Bản mỗi bạn số tiền 1.530.000 đồng; 01 em được nhận quà của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, 02 em nhận quà của Hội Chữ thập đỏ huyện mỗi suất 500.000 đồng; 41 em nhận quà mỗi suất 200.000 đồng. Chương trình trao quà cho các em đã được nhà trường tổ chức vào sáng thứ 6, ngày 26 tết, tới dự có chị Trần Thị Chi – Bí thư Đoàn xã Nam Phú, các ông bà trong thường trực Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Công đoàn trường. Dưới đây là hình ảnh trao quà cho các em trong chương trình.

Dưới đây là hình ảnh trao quà cho các em trong chương trình.