Năm 2024 : 3.594
TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ: NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/05/1954 - 07/05/2024)
Học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XI
Một số hình ảnh về Lễ kết nạp Đoàn viên mới và Ngày Hội Tiến bước lên Đoàn của chi Đoàn và Liên Đội Trường TH & THCS Nam Phú
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Phú đẩy mạnh mô hình thư viện xanh.
CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ: LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
ĐỘI TUYỂN TDTT TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ VỚI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024
“XUÂN SUM VẦY - TẾT SẺ CHIA” VÀ  TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÁO, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024.
GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ  VỚI HỘI THI SÁNG TẠO KHKT-CN LẦN THỨ X VÀ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TỈNH LẦN THỨ VI
LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN VÀ BUỔI NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 79 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944-22/12/2023) TẠI TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ.
TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI PHÒNG HỌC BỘ MÔN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ
TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ VỚI CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Lễ kết nạp Đoàn viên trường TH&THCS Vân Trường năm học 2021-2022

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931-26.03.2022) và thực hiện Nghị quyết chi đoàn Nhiệm kì 2021-2022, được sự nhất trí của BCH Đoàn xã, Chi bộ, BGH trường TH&THCS Vân Trường. Chiều ngày 26/03/2022 tại trường TH&THCS Vân Trường, Chi đoàn Trường TH&THCS Vân Trường đã long trọng tổ chức lế kết nạp đoàn viên mới năm 2022. Thông qua hoạt động nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên tiếp tục phấn đấu trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự buổi lễ kết nạp có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng, chính quyền, MTTQ và BCH đoàn xã Vân Trường, các đồng chí đại diện chi bộ, BGH, Công đoàn và toàn thể CBGV - NV nhà trường cùng các thanh niên ưu tú là học sinh khối 9 được kết nạp vào Đoàn

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đoàn viên mới.