CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2022-2025.

Vào ngày 19/8/2022, Chi bộ Trường TH&THCS Nam Phú đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 theo kế hoạch của Đảng ủy xã Nam Phú.

Chi bộ trường TH&THCS Nam Phú tổ chức thành công đại hội  nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham dự  Đại hội có các đồng chí đại diện cho BCH Đảng bộ và 21 đảng viên trong chi bộ nhà trường.   Đại hội đã diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và ghi nhận những thành tích nổi bật của nhà trường trong nhiệm kỳ qua như:

- Thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng chính trị cho đảng viên.

- Triển khai thực hiện hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị 05-CT/TW "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

-  Hằng năm, chi bộ có đề nghị danh sách biểu dương khen thưởng tập thể và cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW.

- Thực hiện tốt công tác dân vận và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tạo nguồn quần chúng ưu tú giới thiệu kết nạp Đảng.

- Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thông qua việc giáo dục đẩy mạnh kỹ năng sống và tư vấn tâm lý cho học sinh.

- Nâng cao chất lượng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

- Thực hiện tốt, hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 và tổ chức tiêm vaccine cho tập thể sư phạm và học sinh.

- Chi bộ được công nhận  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm 2021.

- Đơn vị được công nhận đạt Kiểm định Chất lượng giáo dục, cấp độ 1, chu kỳ 2021 - 2026.

Đồng thời, Đại hội cũng thẳng thắn nêu ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ

Trong phương hướng nhiệm kỳ tới, Đại hội cũng thể hiện quyết tâm giữ vững các thành tích đã đạt được, tăng cường công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên trong đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Tân, Đại diện cho BCH Đảng bộ xã thống nhất cao với Báo cáo chính trị được nêu tại Đại hội; đồng thời ghi nhận, tuyên dương những nỗ lực, sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm của chi bộ trong quá trình xây dựng văn kiện và tổ chức Đại hội. Đồng chí Nguyễn Xuân Tân cũng trực tiếp chỉ đạo chi bộ xây dựng các giải pháp cụ thể, thiết thực để thực hiện thành công Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã bầu ra cấp ủy mới gồm 5 đồng chí, đồng chí Phạm Thế Dương và đồng chí Nguyễn Đức Minh tiếp tục giữ nhiệm vụ Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Chi bộ trường TH&THCS Nam Phú nhiệm kỳ 2022 - 2025 tin tưởng sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

-Nghi thức chào cờ:

- Đồng chí Nguyễn Đức Minh- Phó bí thư trình bày báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kì 2020-2022.

- Đồng Chí bí thư chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kì 2020-2022.

- Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí điều hành đại hội:

- Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội:

- Các tham luận:

- Biểu quyết thông qua văn kiện:

-  Bỏ phiếu bầu:

- Cấp ủy chi bộ nhiệm kì mới ra  mắt đại hội:

- Đại biểu với khách mời dự đại hội chụp ảnh lưu niệm:

Tác giả: Trường THCS Nam Phú