RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 TẠI TRƯỜNG TH&THCS NAM PHÚ.

Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9/2022, trường TH&THCS Nam Phú tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của thầy và trò trường TH&THCS Nam Phú.

Sau thời gian phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, nhà trường đã chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Mở đầu cho buổi lễ là phần đón các em học sinh lớp 1:

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ chào mừng:

Nghi thức chào cờ và nghe thư của chủ tịch nước:

Đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng thầy và trò nhà trường:

Thầy giáo Phạm Thế Dương, Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường:

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan, vui mừng, phấn khởi các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường. Hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi .

Tác giả: Trường THCS Nam Phú