Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 77
Năm 2022 : 4.943
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Nam Phú: Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa tham dự kỳ thi cấp huyện năm học 2020 - 2021

Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác giáo dục đào tạo. Trong những năm học vừa qua,...

Trường TH&THCS Nam Phú: Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa tham dự kỳ thi cấp huyện năm học 2020 - 2021.

    Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác giáo dục đào tạo. Trong những năm học vừa qua, Trường TH&THCS Nam Phú đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, tạo nên phong trào thi đua dạy và học sôi nổi, hiệu quả, góp phần thực hiện thành công công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo.

     Kì thi Học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm, là cơ hội để động viên, khuyến khích thầy và trò các trường  đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, phát huy năng lực sáng tạo, khả năng tự học. Đồng thời, kỳ thi cũng góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng mũi nhọn, phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng, giúp các em có cơ hội phát triển năng lực của mình. 

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thế Dương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến về thời gian tổ chức các môn thi, đồng thời đồng chí căn dặn các em bình tĩnh, tự tin hoàn thành xuất sắc bài thi. Đồng chí còn động viên các em: Mỗi thành công lớn trong tương lai đều bắt nguồn từ những thành công nhỏ trong thực tại. Các em hãy quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi, góp phần vào thành tích chung của công tác giáo dục đào tạo của xã Nam Phú, trở thành niềm tự hào của gia đình, bạn bè, thầy cô và cũng là tấm gương cho các thế hệ học sinh  mai sau./.

                          

        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới